Khu thể thao Celadon City quận Tân Phú

ĐẲNG CẤP 5 SAO CỦA KHU PHỨC HỢP THỂ THAO 

 

Khu liên hợp thể thao văn hóa và dân cư Tân Thắng – Celadon City, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú đã được UBND quận Tân Phú duyệt điều chỉnh nhiệm vụ QHCT 1/500 tại Quyết định số 758/QĐ-UBND. Vị trí của Celadon City: phía Đông giáp khu dân cư hiện hữu chợ Sơn Kỳ; phía Tây giáp đường Long Bình; phía Nam giáp thổ cư dọc đường Tân Kỳ Tân Quý; và phía Bắc giáp kênh 19/5 và dân cư dọc đường Lê Trọng Tấn.
Celadon City là khu quy hoạch xây dựng mới hoàn toàn với tính chất là khu liên hợp cây xanh thể dục thể thao, văn hóa, khu dân cư. Khu liên hợp thể thao văn hóa và dân cư Tân Thắng – Celadon City đảm bảo các chức năng công trình phúc lợi công cộng cho quận bao gồm: công viên quận, trung tâm văn hóa, giáo dục, thể thao và các công trình công cộng cấp khu ở. Ngoài ra khu dân cư mới bao gồm tái định cư và khai thác góp phần tăng quỹ nhà ở của thành phố.

 

 

Quy hoạch dự án Celadon City được quy hoạch có tổng diện tích đất tự nhiên là 93,01 ha; dân số hiện trạng khoảng 1.800 người (441 hộ), dự kiến đến năm 2020 khoảng 25.000 người; mật độ xây dựng 20%; hệ số sử dụng đất toàn khu: 1,67 lần. Chỉ tiêu đất sử dụng đất của toàn bộ dự án Celadon City:

  • Đất dân dân dụng, đất ở của Celadon City: diện tích 26,77ha;
  • Đất CTTT của Celadon City (không kể đất thương mại dịch vụ trong khu cao tầng): 18,80ha;
  • Đất cây xanh của Celadon City: 29,84ha (kể cả 11 ha khu xử lý nước thải và nhà Văn hóa Thiếu nhi);
  • Đất giao thông của Celadon City: 17,60ha.

 


 

 

 

Một số hình ảnh THỰC TẾ khu thể thao của Đô thị Celadon City

Các khu tiện ích công cộng tại Celadon City:
Như đã giới thiệu ở trên, dự án Celadon City dành 85% diện tích để phát triển các tiện ích công cộng với các phân khu chức năng:
– Khu công viên tập trung với diện tích 16.4 ha, là 1 trong 3 công viên có quy mô lớn nhất TP. HCM bên cạnh Công viên Tao Đàn (20ha) & Công viên Đầm Sen (19ha), điều đặc biệt là khu công viên này nằm trọn trong khu dân cư Celadon City, đây là một tiện ích độc đáo mà chưa khu dân cư nào tại TP. HCM có được.

công viên celadon city

– Khu thương mại tại Celadon City (3.51 ha): Trung tâm thương mại AEON – Nhật Bản đã khai trương và đưa vào hoạt động vào tháng 1/2014
– Khu thể thao tại Celadon City (5.43 ha): Với quy mô 5.43 ha, khu trung tâm TDTT được kỳ vọng là nơi sẽ tổ chức các sự kiện TDTT lớn của TP. HCM và cả nước. Dự tính trung tâm thể thao Celadon City Sport Center sẽ được khai trương vào tháng 7/2016

Tiện ích Celadon City
GỌI NGAY HOTLINE để tham quan thực tế Đô thị Celadon City

LIKE và SHARE nếu có bạn bè hay gia đình đang có nhu cầu mua căn hộ nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *