Công viên Celadon City Tân Phú

CÔNG VIÊN NỘI KHU 16 HA

Quy mô dự án công viên cây xanh

Dự án Celadon City rộng hơn 82 ha, Gamuda Land khi tiến hành phát triển Celadon City đã cho xây đồng thời khu công viên bao bọc dự án rộng 16 ha. Năm 2016 khu công viên của dự án đã đi vào hoạt động hơn 3 năm.

Cư dân khi nhận căn hộ Celadon City Tân Phú đã rất vui mừng khi sở hữu môi trường xanh, không khí trong lành. Được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp Gamuda Land có kinh nghiệm tại các dự án ở Singapore, Malaysia, Hong Kong…

 

 

Cảm nhận khi đến tham quan khu căn hô celadon city

Công viên trung tâm với quy mô lớn với hệ thống cây xanh được chăm sóc với đội ngũ hơn 30 người làm việc hàng ngày. Ngoài ra, xen kẽ trong đó là 3 hồ canh quan lớn với hệ thống phun nước tạo không khí mát mẽ trong những ngày nóng của Sài Gòn.

Bên dưới hồ nước có những đàn cá cảnh tung tăng bơi lội, hệ thống dụng cụ tập thể dục ngoài trời, ghế ngồi… phục vụ cho cư dân tại đây. Cư dân Celadon City có thể tổ chức nhưng buổi vui chơi, Picnic ngay tại đây mà không phải đi đâu xa.

Nhiều khách hàng khi tới tham quan dự án đã rất ngạc nhiên về không gian sống mà cư dân Celadon City được hưởng thụ.

 

công viên quận tân phú

cong vien celadon city

cong vien trung tam celadon city

cong vien celadon city tan phu

 

căn hô celadon city

cong vien celadon city

Tất cả hình được chụp TRỰC TIẾP từ ĐÔ THỊ CELADON CITY

Đối với công viên cây xanh tại dự án để khách hàng có thể thấy được quy mô dự án, cũng như sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư gamuda land chúng tôi. Hình ảnh thực tế là thứ tốt nhất để khách hàng có thể cảm nhận được. Ngoài ra, khách hàng có thể xem qua những tiện ích khác của chúng tôi tại đây.

GỌI NGAY HOTLINE để tham quan thực tế Đô thị Celadon City

LIKE và SHARE nếu có bạn bè hay gia đình đang có nhu cầu mua căn hộ nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *